GIỚI THIỆU VỀ TIỆM HOA TƯƠI ONLINE (HOAGIARE.NET)

Đôi khi, thấy mình thật may mắn bởi được mang trong mình tình yêu với cỏ cây hoa lá, nhờ đó mà rất it khi  mình buồn lòng lâu dài.  Bởi , mỗi khi chẳng được  vui, em lại tìm đến vài bản nhạc không lời và ngắm nhìn những bông hoa bé xinh; có thể chỉ là nhìn vô định, mà vẫn thấy lòng nhẹ nhõm hơn .

Rồi cũng có khi thấy mình hâm hấp quá, có lúc đi đường, dừng đèn đỏ, ngắm vài cây cỏ dại bên đường đung đưa trong gió , cũng  lại cười  thầm kiểu ương ương …

Tình yêu thương với cỏ cây hoa lá cứ bình dị như vậy, mỗi ngày, dù bận rộn tới đâu em cũng luôn dành cho mình khoảng thời gian thứ thái bên hoa, có thể là sớm mơ hay tối muộn, ngồi một mình trên “vườn” hoa bé xinh nhà mình.

Cô gái nhỏ, đã từng mơ ước… đến một ngày, khi mà không còn phải quá lo về cơm áo gạo tiền, mình sẽ mở một tiệm hoa bé xinh, để mỗi ngày mình được pha tách trà hoa thơm thảo mời bạn yêu  hoa, tám chuyện trên trời dưới đất.  Nơi  ấy, sẽ là Tiệm hoa phi lợi nhuận, rồi sẽ tạo được việc  làm chút it cho những em bé kém may mắn hơn mình …  nghĩ tới đó thôi, đã thấy vui lắm lắm!…

Ấy thế rồi, có lúc chán công  việc văn phòng, bắt gặp bạn hiền cùng chung chí hướng,  bạn ấy có kinh nghiệm  về Seo Web, nói  chuyện bâng quơ thôi, vì lúc đó cả bọn còn làm công việc khác. Ban đầu chỉ là làm chơi chơi thôi,  chủ yếu là được các anh chị ở các công ty đối tác ủng hộ. Dần dà, khách người này giới thiệu người kia, khách quen ngày một  nhiều. Tụi mình bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về công việc này…

Hồi mới bắt đầu công  việc làm hoa, có lúc mình đã rất buồn và khóc, bởi không nghĩ mình lại kinh doanh trên thứ mà mình rất đỗi yêu thương… Mình tâm sự điều này với người mình quý trọng, người ấy nói  nội dung rằng “ em suy nghĩ thoáng lên chút, vì em yêu hoa, nên em kinh doanh chân chính bằng sự nhiệt thành của mình, sẽ ổn hơn mà, vừa yêu, vừa có thể kiếm chút it tiền một cách tử tế, nên từ nay bỏ cái suy nghĩ  tiêu cực đó đi nhá”

Nhớ mãi  hồi sinh viên, thi thoảng đi học hay đi làm thêm về muộn, ghé chợ , cô bán hàng còn vài bông hoa sót lại, mình mua với giá vài ngàn đồng, hi, về cắm chơi ở phòng trọ, ấy vậy mà vui đáo để.

Là một người thương hoa, mình nghĩ, phàm là phái nữ, dù là chị em hay cô bác cũng sẽ đều thich thú khi được ngắm hoa, nhất là được người thương tặng hoa. Có thể hoa là món quà mang lại khoảnh khắc rạng rỡ khó quên cho người được tặng, nhưng xét về mặt kinh tế, hoa lại là món quà không bền về hình thức.

Bởi vậy, em luôn cố gắng mỗi ngày, làm hoa từ trái tim của kẻ yêu hoa. Khi đã yêu, thì dù là một bông hoa hay một chiếc lá xanh tươi cũng khiến người ta hạnh phúc. Nhưng nhất định phải là tươi và xanh nhé. Vậy nên, ngay từ đầu tụi em xác định, bán hoa giá rẻ, nhưng nhất định phải tươi đẹp đúng nghĩa.

Thế rồi Tiệm hoa online Hoa giá rẻ “hoagiare.net” ra đời từ đó…

P/s:  Em rất biết ơn ai đó đã dành thời gian đọc bài viết của em… Thực tình em có thói quen ghi nhật ký từ năm học lớp 6. Em hay bị bạn bè thân ví là người Cổ, bởi cái đứa thế hệ 9X đời đầu mà có Facebook nhưng  lại không chơi. Cho tới  bây giờ, bán hàng online mà cũng ngại đăng bài, phần là vì không quen, phần là sợ làm phiền ai đó! Bởi vậy,em chọn cách đăng bài trên trang của em. Mong có ai cùng tần số ương ương sẽ đọc và nếu hữu duyên sẽ có thể chia sẻ cùng nhau.

Mến chúc cả nhà ngày mới an lành!

Admin  Lê Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo