Posted on 1 phản hồi

VÌ SAO GIÁ BÁN HOA CỦA CHÚNG TÔI LẠI RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG 20-40 % ?

Từ  những ngày đầu làm hoa, em đã nghe nhiều khách hàng gọi hỏi vì sao giá bán bên em rẻ quá, không biết chất lượng hoa thế nào nhỉ? Ban đầu nghe hơi buồn lòng xíu,cơ mà dần thành quen ^^

Ngay cả vài đối tác bên em ( là những Shop hoa ở Sài  Gòn)  các Shop có đơn ở Hà Nội thường  gửi em làm, và ngược lại, nếu em có đơn giao ở Sài Gòn thì lại nhờ các Shop giao hộ, cũng đều claim giá bán bên em quá rẻ, anh/chị khó làm (mặc dù giá đầu vào hoa Đà Lạt ở Sài Gòn rẻ hơn ở Hà Nội nhiều).

Trước giờ em luôn tâm niệm “hữu xạ tự nhiên hương” , nên thường hay mặc kệ, ai hiểu mình, từng sử dụng dịch vụ hoa Tiệm mình sẽ rõ, “ hoa tươi đẹp” mà  giá rất mềm là có thật  và sẽ luôn như vậy. Nhưng nhiều khách thương còn tò mò quá nên em sẽ nói qua VÌ SAO HOA  Ở TIỆM TƯƠI ĐẸP VÀ RẺ ĐẾN VẬY?

  • Tiệm chúng em bán hàng online, không phải  mặt  đường lớn, không nhiều nhân viên nên giảm tối đa chi phí phát sinh cho cửa hàng. Từ người thợ làm  hoa, đến người SEO, người  thiết kế thiệp, banner, thiết kế logo… tất cả mọi thứ đều được tạo nên từ những người bạn cùng chí hướng và  yêu nghề thực sự…. Chính vì điều đó giúp giá bán tại tiệm  luôn được đánh giá là rẻ nhất Hà Nội.
  • Về phí ship hoa tại sao rẻ? :  thật may mắn, Tiệm chúng em luôn được khách thương ủng hộ nhiều, đơn hoa đi đều đều trong ngày, có thể kết hợp đơn đi cùng nhau, nên Tiệm em thường hỗ trợ phí ship rất nhiều, lên tới 60% tính theo giá Grab.
  • 95-98 % hoa được bán trong ngày:  mỗi ngày Tiệm chỉ nhập lượng hoa vừa đủ, nếu khách đặt mẫu hoa không sẵn tại Tiệm mà không thể thay thế được, chúng em kết hợp chuyến giao hoa xong, nhân viên sẽ qua nhà cung cấp lấy thêm hoa. Bởi vậy, hoa của Tiệm chúng em luôn tươi lâu và đẹp nhất khi trao tới tay người nhận.

Tin rằng, với những bó hoa tươi thật tươi, xinh thật xinh sẽ là minh chứng cho chất lượng và giá cả của hoa ở Tiệm em ạ.

Mến chúc  Khách thương một ngày an lành!

1 thought on “VÌ SAO GIÁ BÁN HOA CỦA CHÚNG TÔI LẠI RẺ HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG 20-40 % ?

  1. Đúng là giá bán hoa của shop quá rẻ thật, ban đầu tớ ngại cực, vì quả tình tớ cũng hay mua hoa, chưa bao giờ mua bó hoa giá rẻ dưới 400k ấy, t cứ lo mãi, cho tới khi mama tớ nhận hoa, èo ôi, đẹp dã man lun ý ^^ cảm ơn chị chủ shop dễ thương, nhiệt tình lắm lun nè^•^ , t sẽ trồng cây si ở shop dài dài :))) Chúc shop ngày càng phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *